ไป เชียงคาน บรรยากาศ อากาศ วิวทิวทัศน์เชียงคานเป็นอีกสถานที่ที่คนเมืองต้องหลีกหนีความวุ่นวายเข้ามาพักผ่อนคลายด้วยบรรกาศคลาสสิค ที่บอกว่าคลาสสิกคือการอนุรักษ์บ้านไม้สิ่งปลูกสร้างสไตล์เก่า โดยเฉพาะบริเวณซอยติดริมแม่น้ำโขงของเชียงคาน จ.เลย คุณจะพบกับวิวทิวทัศน์ ที่ถ่ายรูป ศิลปะการตกแต่งมากมาย 

ศิลปะดังกล่าวทั้งที่มีอยู่แล้ว และทั้งตามร้านค้าตกแต่งเพื่อเป็นทั้งสินค้า และเป็นที่ให้เราๆได้ไปถ่ายรูปเก็บภาพน่าประทับใจกัน  

สถาน ที่ ท่องเที่ยว เชียงคาน

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเชียงคานนอกจากท่านจะได้เข้าไปเสพบรรยากาศคลาสสิกแล้วยังมีวิวถ่ายรูปริมโขง สถาปัตยกรรมของแหล่งต่างๆ อย่างวัดศรีคุณเมือง บรรยากาศเมฆหมอกในที่สูงอย่าง ภูทอก ที่มีชื่อเสียงในบริเวณนั้น อาหารสไตล์เชียงคาน (เอ๊ะ เป็นยังไง อันนี้ท่านต้องไปเดินดูในตลาดเน๊ออ) และแก่งคุดคู้ให้ได้ร่องแพกินอาหารกัน

เชียงคาน การ เดินทาง

การเดินทางไปเชียงคาน สะดวกที่สุดก็ต้องเป็นรถยนต์เช่นเคย  ระยะทางจาก กรุงเทพ -> นครราชสีมา -> ชัยภูมิ -> เลย -> เชียงคาน ระยะทางประมาณ 600 กิโลเมตร อีกเส้นทางก็คือ กรุงเทพ -> ขอนแก่น -> เลย -> เชียงคาน ระยะทางราว 670 กิโลเมตร เส้นทางเดินง่ายและสะดวก 
สำหรับท่านที่เดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางสามารถนั่งรถจาก กรุงเทพ - เชียงคาน ยิงยาวครั้งเดียวถึงที่เที่ยวของเราเลยครับ
ไปเชียงคานโดยเครื่องบิน สามารถใช้บริการเครื่องบินของการบินไทย นกแอร์ หรือแอร์เอเชีย ไปยังอุดร แล้วจากนั้นก็ต่อรถไปลงที่จังหวัดเลยและเชียงคานอีกต่อหนึ่ง 
MrPandaman


( Last update on 2013-01-28 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

385 : 406