ล่องใต้มาสักการะกันที่ พระธาตุอินทร์แขวน (จำลอง) วัดสิเหร่ จังหวัดภูเก็ต ใครที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวโบราณสถานต่างๆ ที่มีความศรัทธาและน่าเลื่อมใสในวัดต่างๆแล้ว เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดไปกับการท่องเที่ยวล่องใต้ ณ พระธาตุอินทร์แขวน (จำลอง) วัดสิเหร่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่สักการะบูชาที่ผู้คนให้ความศรัทธากันอย่างมากเลยทีเดียว

                                                     

การันตีได้เลยว่าการมาท่องเที่ยวเพื่อชม พระธาตุอินทร์แขวน (จำลอง) วัดสิเหร่ จังหวัดภูเก็ต จะไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เนื่องจากว่ามีความโดดเด่นเป็นสง่าและงดงามอย่างมาก พระองค์ธาตุที่สูงใหญ่และตั้งเด่นเป็นตระหง่านี้มีความศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อกันมาอย่างช้านาน นอกจากนี้แล้วคุณจะยังได้เยี่ยมชมไปกับบรรยากาศรอบวัดที่มีความออกแบบ และตกแต่งสถานที่ในแต่ละมุมได้อย่างสวยงามและมีความวิจิตรตระการตา พร้อมกับบรรยากาศที่จัดเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงาม

บรรยากาศกันมากซะขนาดนี้แล้ว เราก็ไม่อยากจะให้คุณพลาดเลยล่ะเพราะรับรองได้ว่าเป็นการมาเยือนที่ทั้งอิ่มบุญและน่าประทับใจมากจริงๆ มาเยือนกันได้เลยด้วยการเดินทางที่จะตั้งอยู่บนเกาะสิเหร่ ซึ่งจะใช้เส้นทางเดียวกับการไปโรงแรม Westin Siray จากนั้นให้ขับไปตามถนนลาดยาง จนเจอศาลาเล็ก ๆ ที่มีองค์พระพุทธรูปอยู่ หาที่จอดบริเวณนั้นแล้วเดินขึ้นบันไดไปด้านบนจะเจอกับโบสถ์ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระนอ สำหรับพระธาตุจะอยู่ด้านหลังโบสถ์ และสามารถสังเกตุได้ไม่ยาก

                                                          

 
paulaa


( Last update on 2016-05-05 )

 Artticle |  Email |  Facebook

310 : 331