ชุมพร เมืองน่าท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด !!

ชุมพร แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่จังหวัดเล็กๆ ซึ่งเป็นทางผ่านสำหรับหลานคนที่อยากจะลงใต้ แต่ขอบอกว่าเมืองชุมพร มีสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งน่าสนใจและน่าเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นๆเลยทีเดียวล่ะ หากได้มาเที่ยวกันที่นี่แล้ว รับรองว่าคุ้มค่ามากๆเลยล่ะ จังหวัดชุมพร มักจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนมองข้าม ซึ่งเราอยากจะให้คุณได้ลองมาแวะเที่ยวกันที่นี่ บอกเลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอน ซึ่งจัดเต็มไปด้วยทั้งธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบ ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสวย ป่าเขาอันเขียวขจี พร้อมกับกิจกรรมมากมาย และชิวสุดๆเพราะที่นี่คนไม่พลุกพล่านมากนัก

สโลแกนที่ว่า หาดทรายสวยสี่ร้อยลี้ได้มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายอย่างด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น หาดทุ่งวัวแล่น ความโดดเด่นคือเป็นชายหาดที่มีความโค้งเว้าคล้ายกับพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว , หาดทรายรีสวี ที่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง , หาดถ้ำธง บางเบิด ที่ทำให้คุณสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลเมืองชุมพร ได้อย่างเต็มตา หรือว่าจะเป็นการมาเยือน จุดชมวิวเขาดินสอ , ปากน้ำชุมพร เป็นต้น

นอกจากนี้แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่รอให้คุณได้มาเยือนกัน รับรองว่าจะทำให้ประทับใจกันอย่างแน่นอน มีชายหาดสวยๆพร้อมวิวทิวทัศน์แจ่มๆมากมาย รอให้คุณได้มาสัมผัสกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานชุมพร โทร. 077 502 775

                                                   
 
paulaa


( Last update on 2017-01-24 )

 Artticle |  Email |  Facebook

305 : 356