สวนน้ำรามายณะ พัทยา สถานที่คลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ในช่วงที่สภาพอากาศร้อนระอุอย่างนี้แล้วหลายคนก็คงจะหาวิธีคลายร้อนกันอย่างด่วนจี๋เลยทีเดียวล่ะ ซึ่งช่วงซัมเมอร์นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะชื่นชอบกันอย่างมากในการไปท่องเที่ยวที่ทะเล หรือสวนน้ำ เพราะนอกจากจะสามารถคลายร้อนได้อย่างดีไปกับสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำแล้ว ยังสร้างความสนุกสนานให้กับทุกในครอบครัวอีกด้วยนะ

                                                       

ดังนั้นแล้วในวันนี้เราจึงจะมานำเสนอแหล่งท่องเที่ยวคลายร้อนกัน ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ สวนน้ำรามายณะ พัทยา อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งว่ากันว่าที่นี่เป็นโครงการสวนน้ำที่สร้างขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่กว่า 106 ไร่ มีขนาดใหญ่ ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกกันเลยทีเดียว !! ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยมาตราฐานการก่อสร้างที่น่าเชื่อถือได้ พร้อมกับการออกแบบอย่างสวยงาม โดยมีเครื่องเล่น สไลด์เดอร์ ตัวอย่างเครื่องเล่น ดูอัล เวฟพูล (Dual Wave Pool) , เลซี่ ริเวอร์ (Lazy River), โฟลว์ไรเดอร์ (FlowRider), แฟมมิลี่ ลาฟท์ ไลด์ (Family Raft Ride), ดิวลิ่ง มาสเตอร์ บราสเตอร์ (Dueling Master Blaster), บูมเมอแรงโก (Boomerango), อินเนอร์ ทูวป์ สไลด์ (Inner Tube Slides), วิซซาร์ด (Whizzard™) , สระว่ายน้ำเด็ก (Kid`s pool), สระครอบครัว (Pool Bar / Activity Pool) เป็นต้น เป็นต้น ให้ผู้ใช้ได้สนุกสนานกันหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีแหล่งให้บริการเพื่อความบันเทิงและการพักผ่อน เพื่อเอาใจผู้มาเยือนอย่างแท้จริง

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนซัมเมอร์นี้จริงๆเลย ซึ่งทุกคนในครอบครัวสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวกันได้ โดยสวนน้ำรามายณะแห่งนี้อยู่ห่างจากพัทยาใต้เพียง20 นาทีเท่านั้น จะสะดวกมากหากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีรถบริการสาธารณะแต่ก็มีรถรับ-ส่งจากที่พักมายังสวนน้ำโดยรถมินิแวนในราคา 120 บาทต่อท่านต่อเที่ยวเท่านั้น และสอบถามได้ทางโทรศัพท์เบอร์ 033 005 929                                                        

 
paulaa


( Last update on 2016-05-05 )

 Artticle |  Email |  Facebook

327 : 348