สะพานดำ แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปในจังหวัดนครราชสีมา

ฃหากจะให้พูดถึงแหล่งท่องเที่ยวอันซีนที่ไม่ควรพลาด เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในนั้นที่เราอยากจะให้คุณไปเยือนอย่างมากเลยนั่นก็คือ สะพานดำ สถานีรถไฟสูงเนิน ในจังหวัดนครราชสีมา ที่เหมาะอย่างยิ่งต่อการมาพักกับครอบครัวมากที่สุด จัดได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

                                                 

สะพานดำ สถานีรถไฟสูงเนิน ในจังหวัดนครราชสีมา แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีธรรมชาติอันจัดเต็ม บวกกับกิจกรรมและบรรยากาศที่ดี ที่ใครได้มาเยือนแล้วต้องติดใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ห่างจากสถานีรถไฟสูงเนินไปประมาณ 300-400 เมตร จุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากเลยนั่นก็คือ การให้เหล่านักท่องเที่ยวได้สนุกไปกับกิจกรรมการหย่อนตัวลงเล่นน้ำ อันสดชื่น ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ให้ร่มเงาและความสดชื่นไว้โดยรอบอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเพลินกันทั้งวันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีมุมถ่ายรูปสุดฮิตนั่นก็คือ สะพานไม้ข้ามลำน้ำ ให้ได้แชะภาพสวยกันทุกเวลา

หากใครสนใจอยากจะมาเที่ยวแล้วละก็ มากันได้เลยซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอสูงเนิน โดยหันหน้าเข้าสถานีจะมีถนนวิ่งไปทางด้านซ้ายขนานไปกับทางรถไฟขาเข้ากรุงเทพฯ วิ่งตรงไป ราว 300-400 เมตร ก็จะถึงที่หมาย
                                                  

 
paulaa


( Last update on 2017-06-08 )

 Artticle |  Email |  Facebook

313 : 363