ร้อนนี้ไปผ่อนคลายกัน.กับ ตลาดน้ำกวางโจว จ.เพชรบุรี

ในช่วงหน้าร้อนนี้หลายคนก็คงจะรู้สึกไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวกันสักเท่าไหร่ เพราะอากาศที่ร้อนไม่ค่อยจะเป็นใจเลย แต่ถ้าหากว่าอยากจะผ่อนคลายจากสิ่งเหล่านี้ต้องลองไปเที่ยวกัน ! เราจึงอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่กำลังจะได้รับความนิยมในอนาคต นั่นก็คือ ตลาดน้ำกวางโจว จ.เพชรบุรี แหล่งท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ และมีความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างมากเลยเชียว

                                                            

ตลาดน้ำกวางโจว ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกกวางโจว หรือกวางโจน จ.เพชรบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นหลายอย่างซึ่งจะให้ความสนุกและช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากมานับร้อยๆปีแล้ว ให้คุณได้ทั้งเที่ยว กินและช็อปกันอย่างจุใจ เพราะความโดดเด่นเป็นอย่างมากนั่นก็คือ นี่เป็นตลาดน้ำที่ตั้งอยู่บนน้ำตก แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกเลยเชียวนะ ! ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวนี้เริ่มมาจากการฟื้นฟูผืนป่าแต่เดิมที่มีความแห้งแล้ง เมื่อได้มีการพัฒนาพื้นที่ตามแนวพระราชดำริของในหลวงจึงทำภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี ได้พลิกพื้นผืนป่าให้อุดมสมบูรณ์และกลายเป็นแหล่งพักผ่อน เป็นที่ท่องเที่ยวสำหรับบุคคลทั่วไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา

รับรองได้เลยว่าหากมาเที่ยวที่นี่แล้ว จะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน นอกจากการพักผ่อนและเดินเล่นแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับกิจกรรมสนุกที่มีไว้บริการด้วย ลองมาสัมผัสกันด้วยตัวเองเลย ที่ ตลาดน้ำกวางโจว 6026 ตำบลยางน้ำกลัดใต้ อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี 76160 เบอร์ติดต่อโทร 081-832-2608, 084-540-3425, 02-755-9085

                                                

 
paulaa


( Last update on 2017-04-22 )

 Artticle |  Email |  Facebook

361 : 387