ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคมนี้ "ถ้ำดาวดึงส์"ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคมนี้ "ถ้ำดาวดึงส์" ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่หน้าสนใจช่วงเดือนตุลาคมนี้คือ "ถ้ำดาวดึงส์" ในช่วงปีนี้ จังหวัดกาญจนบุรีฝนตกบ่อย บรรยากาศแถวอำเภอไทรโยคจะเย็นสบาย หน้านอนพักแรมตามป่าอุทยานแห่งชาติไทรโยค นะครับ
ท่องเที่ยว ปราสาทนครวัด (Angkor Wat) ประเทศกัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญสิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ปราสาทนครวัด (Prasat Angkor Wat , Angkor Wat) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ประเทศกัมพูชา มีขนาดใหญ่ถึง 2 แสนตารางเมตร ได้รับลงทะเบียนเป็นมรดกโลกภายใต้ชื่อ เมืองพระนคร
ฟิลิปปินส์ กรุงมะนิลา กับชายหาดที่สวยที่สุดในโลก โบราไกย์ (Boracay)ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม โดยเป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะมากถึง 7,107 เกาะ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีภาษาและวัฒนธรรมที่แตกต่างมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็คือเกาะต่างๆเหล่านี้ที่มีมากกว่า 7 พันเกาะนั่นเอง รวมถึงเกาะ โบราไกย์ (Boracay Island) ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในโลก
เที่ยวเวียดนาม กรุงฮานอย เมืองหลวงและแหล่งท่องเที่ยวประเทศเวียดนามฮานอย ประเทศเวียดนามถือเป็นเมืองอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง แหล่งท่องเที่ยวเวียดนามหลายแห่งอยู่ในกรุงฮานอยแห่งนี้ อย่างเช่น วิหารวรรณกรรม สุสานหรือพิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ การแสดงหุ่นกระบอกน้ำที่มีในเฉพาะฮานอย รวมถึงภัตตาคารอาหารเวียดนามมากมายในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โรงแรมที่พักในฮานอยในราคาเช่นเดียวกันกับในบ้านเราคือราว 500 บาท ถึง 7,000 บาท เที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินอยู่ในราคาที่ไม่แพงมากนัก
พิษณุโลก ท่องเที่ยว เมืองสองแคว ดินแดงแห่งตำนานประวัติศาสตร์คู่เมืองไทย 108Like Tripsท่องเที่ยว พิษณุโลก เมืองสองแคว บริเวณภาคเหนือตอนล่างของไทย เหตุที่เรียก จ.พิษณุโลก ว่าเมืองสองแควเนื่องมาจากที่ตั้งเดิมตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำน่าน กับแม่น้ำแควน้อย สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณในเมืองและริมแม่น้ำที่มีชื่อเสียง ได้แก่ พระพุทธชินราช วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดจุฬามณีโบราณสถานที่มีมาก่อนสมัยสุโขทัย ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมแม่น้ำน่าน
เที่ยวอินโดนีเซีย เกาะบาหลี และบุโรพุทโธ พุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก - 108Likeท่องเที่ยว ประเทศ อินโดนีเซีย หมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุด และเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกก็คือ เกาะบาหลี ว่ากันว่าเป็นอัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย และบุโรพุทโธ พุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเก่าแก่กว่า 1200 ปี ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวประเทศอินโดนีเซีย
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ สิงคโปร์ Singapore Trip 108Likeสิงคโปร์ (Singapore) ประเทศเล็กที่สุดในภูมิภาคแต่กลับมีประชากรหนาแน่นมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของเกาะแห่งนี้ได้แก่ย่านภาคกลางของประเทศ เช่น ปากแม่น้ำสิงคโปร์ที่ตั้งของ Merlion โรงละคร Esplanade ย่าน China Town และย่านชอบปิ้งสินค้าต่างๆ รวมถึงสินค้า duty free ที่มากมายเนื่องจากเป็นศูนย์ท่าสินค้าจากทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก
เที่ยวเกาะห้อง จ.กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ที่น่าประทับใจ เที่ยวเกาะห้อง กระบี่ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่เป็นที่นิยมในบรรดาเกาะทั้งหลายใน จ. กระบี่ เหตุที่ได้ชื่อว่าเกาะห้องเพราะลักษณะของเกาะมีหน้าผาสูงรายล้อมจนเกิดเป็นเหมือนห้องๆหนึ่ง เหลือช่องว่างที่เป็นเหมือนประตูให้เข้าไปเพียง 10 เมตร น้ำใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ทะเลภายในกลายเป็นแอ่งน้ำและชายหาดสีขาวสวยงาม
วัดเสือ กาญจนบุรี ข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยว วัดเสือ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่รู้จักกันในชื่อวัดเสือ หลวงตามหาบัว TigerTemple ,Thailand มีแห่งเดียวที่กาญจนบุรี ด้วยเหตุที่เสือที่นี่ถูกเลี้ยงให้เชื่อง กินอยู่ง่าย และไม่ทำร้ายมนุษย์ ทำให้วัดที่นี่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของไทย
ท่องเที่ยว กระบี่ ที่เที่ยวยอดฮิต อ่าวนาง ทะเลแหวก จังหวัดกระบี่กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยว ดินแดนแห่งท้องทะเลและท้องฟ้าอันสดใสสวยงาม กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่าง อ่าวนาง และทะเลแหวกจังหวัดกระบี่ แหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้าไปเสพบรรยากาศแห่งธรรมชาติและท้องทะเล