ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ สิงคโปร์ Singapore Trip 108Likeสิงคโปร์ (Singapore) ประเทศเล็กที่สุดในภูมิภาคแต่กลับมีประชากรหนาแน่นมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของเกาะแห่งนี้ได้แก่ย่านภาคกลางของประเทศ เช่น ปากแม่น้ำสิงคโปร์ที่ตั้งของ Merlion โรงละคร Esplanade ย่าน China Town และย่านชอบปิ้งสินค้าต่างๆ รวมถึงสินค้า duty free ที่มากมายเนื่องจากเป็นศูนย์ท่าสินค้าจากทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก
เที่ยวเกาะห้อง จ.กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ที่น่าประทับใจ เที่ยวเกาะห้อง กระบี่ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่เป็นที่นิยมในบรรดาเกาะทั้งหลายใน จ. กระบี่ เหตุที่ได้ชื่อว่าเกาะห้องเพราะลักษณะของเกาะมีหน้าผาสูงรายล้อมจนเกิดเป็นเหมือนห้องๆหนึ่ง เหลือช่องว่างที่เป็นเหมือนประตูให้เข้าไปเพียง 10 เมตร น้ำใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ทะเลภายในกลายเป็นแอ่งน้ำและชายหาดสีขาวสวยงาม
วัดเสือ กาญจนบุรี ข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยว วัดเสือ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่รู้จักกันในชื่อวัดเสือ หลวงตามหาบัว TigerTemple ,Thailand มีแห่งเดียวที่กาญจนบุรี ด้วยเหตุที่เสือที่นี่ถูกเลี้ยงให้เชื่อง กินอยู่ง่าย และไม่ทำร้ายมนุษย์ ทำให้วัดที่นี่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของไทย
ท่องเที่ยว กระบี่ ที่เที่ยวยอดฮิต อ่าวนาง ทะเลแหวก จังหวัดกระบี่กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยว ดินแดนแห่งท้องทะเลและท้องฟ้าอันสดใสสวยงาม กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่าง อ่าวนาง และทะเลแหวกจังหวัดกระบี่ แหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้าไปเสพบรรยากาศแห่งธรรมชาติและท้องทะเล
วันคุ้มครองโลก (Earth Day 2013)วันคุ้มครองโลก (Earth Day) ตรงกับวันที่ 22 เมษายน ของทุกปี โดยได้ประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 เมษายน 1970 ให้เป็นวันคุ้มครองโลก วำหรับ Earth Day 2013 ในครั้งนี้ยังคงสร้างเครือข่ายเพื่อรณรงค์การอนุรักษ์ทรัพยาโดยอาศัยความร่วมมือจากประชาชนจากทั่วทุกมุมโลก องค์กร และภาครัฐทุกหมู่เหล่า
เที่ยวขอนแก่น วัดหนองแวง จังหวัดขอนแก่น วัดสวย กินลม ชมวิววัดหนองแวง จังหวัดขอนแก่น อีกวัดสวยในขอนแก่น ตั้งอยู่บริเวรถนนกลางเมือง จ.ขอนแก่น ติดบึงแก่นนคร เป็นพระอารามหลวง มีพระมหาธาตุแก่นนคร หรือพระธาตุ 9 ชั้น หรือเจดีย์ 9 ชั้น ภายในเป็นที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าซึ่งชาวพุทธนิยมเข้าไปสักการะ อีกทั้งยังเป็นจุดชมวิวจังหวัดขอนแก่น เนื่องจากเป็นที่สูงถึง 80เมตร ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ในเมืองขอนแก่น
ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรีอุทยานแห่งชาติไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถือเป็นพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ เป็นพื้นที่แห่งเดียวที่มีค้างคาวที่ตัวเล็กที่สุดในโลก และเป็นพื้นที่ค้นพบปูชนิดใหม่ของโลก อีกทั้งยังมีน้ำตกที่มีน้ำไม่ขาดสายตลอดทั้งปีซึ่งก็คือน้ำตกไทรโยคใหญ่ น้ำตกไทรโยคน้อย ซึ่งหากจาก อ.เมือง จ.กาญจนบุรีไม่ไกลนัก
Trip เที่ยว เกาะราชา ภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวไทยสถานที่ท่องเที่ยวไทย Trip เที่ยว เกาะราชา ภูเก็ตในภาคใต้เป็นสถานที่เที่ยวที่สงบ บรรยากาศริมทะเล ชายหาดสวยๆ เม็ดทรายขาวๆ ซึ่งมีที่พักบนเกาะราชามากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งแห่งที่นับว่ามีนักท่องเที่ยวกำลังเป็นที่นิยมแห่งหนึ่ง
สถาน ที่ ท่องเที่ยว เชียงคาน จ.เลยบรรยากาศคลาสสิกๆสไตล์เชียงคาน อากาศที่เย็นสบาย พร้อมกับวิวทิวทัศน์ภูเขา และริมแม่น้ำโขง ทำให้เชียงคานเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม การเดินทางไปเชียงคานก็ไม่ใช่เรื่องยาก และที่พักเชียงคานก็สามารถจองไว้ล่วงหน้า
ท่องเที่ยว ประเทศลาว จากหนองคายสู่เวียงจันทน์ข้อมูลการท่องเที่ยว เวียงจันทน์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศลาว โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมถึงคนไทยให้ความสนใจหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวกันในประเทศลาวจำนวนมาก มาดูกันว่า ไปลาว เขาไปกันอย่างไร เวียงจันทน์ไม่ได้ไปยากกว่าที่คุณคิด