พศิน ลาทูรัส นักขับลูกครึ่งไทย-กรีซ ประเดิม ศึกเปอตีต์ เลอ มองส์ 2014ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับคนไทย ทีี่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ โดยไปแข่งรถสนามที่ต่างประเทศ พศิน ลาทูรัส นักขับลูกครึ่งไทย-กรีซ ประเดิม ศึกเปอตีต์ เลอ มองส์ 2014
อุทยานแห่งชาติปางสีดา สถานที่ท่องเที่ยว จ.สระแก้วอุทยานแห่งชาติปางสีดา สถานที่ท่องเที่ยว จ.สระแก้ว เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ พืชนานาพรรณ สัตว์มากกว่า 300 ชนิด น้ำตกหลายแห่ง กิจกรรมที่น่าสนใจของที่นี่คือ เทศกาลดูผีเสื้อ จุดชมวิวและพักผ่อนหลายที่
ท่องเที่ยว วัดพระธาตุเขาน้อย จุดชมวิว เมืองน่าน วัดพระธาตุเขาน้อย จุดเด่นของที่นี่ก็คือพระพุทธรูปปางประธานพรซึ่งประดิษฐานอยู่บริเวณจุดชมวิวในที่สูงซึ่งสามารถมองเห็นตัวเมืองน่านได้สุดสายตา รวมไปจนถึงองค์พระธาตุเองที่กล่าวว่าเป็นองค์พระธาตุที่เก่าแก่มามากกว่า 500 ปี
แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดกาญจนบุรีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดกาญจนบุรี สำหรับใครที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแล้วแต่ไม่ได้ไป ในสถานที่ ที่กล่าวไว้ในเว็บเพจนี้ ที่ใดที่หนึ่งผมถือว่าท่านไม่ได้มาจังหวัดกาญจนบุรีนะครับ
About hip ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ย่านหลักสี่ ตรงข้ามบิ๊กซี แจ้งวัฒนะAbout Hip ร้านอาหารและเครื่องดื่มบนถนนเลียบคลองประปา(ประชาชื่น) ตรงข้ามบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ บรรยากาศนั่งชิลๆริมน้ำพร้อมดนตรีสด มีมุมนั่งรวมถึงมุมถ่ายรูปหลายจุด เมนูอาหารและเครื่องดื่มอยู่ในระดับปานกลาง
ถนนข้าวเหนีว เทศกาลสงกรานต์ (Songkran Festival) จ.ขอนแก่นรีวิว และพรีวิวก่อนถึงวันสงกรานต์ 13 - 15 เมษายนนี้ ที่ถนนข้าวเหนียว จ.ขอนแก่น ซึ่งปกติแล้วถนนแห่งนี้ก็คือถนนศรีจันทร์ยาวไปจนถึงประตูเมืองของจังหวัดขอนแก่น เล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้ที่ขอนแก่น
เที่ยว สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี ประวัติศาสตร์สงครามโลกสะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยม เหตุเพราะเป็นทั้งสถานประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และเป็นอีกจุดที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ที่แห่งนี้จึงพร้อมไปด้วยธรรมชาติ และประวัติศาสตร์แห่งทางรถไฟสายมรณะแห่งนี้
แหล่งทองเที่ยวแห่งใหม่ ของกาญจนบุรีขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์บ้านทิพุเย เป็นแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่กำลังพล ร.19 พัน.3 ได้ร่วมกันกับชาวบ้านช่วยพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว ช่วงนี้ได้มีนักท่องเที่ยวเริ่มเข้ามาเยี่ยมชมความเป็นอยู่และกิจกรรมการปักผ้าด้วยมือและอื่นๆ อีกมากมาย — ที่ บ้านทิพุเย@ทองผาภูมิ
ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคมนี้ "ถ้ำดาวดึงส์"ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคมนี้ "ถ้ำดาวดึงส์" ขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่หน้าสนใจช่วงเดือนตุลาคมนี้คือ "ถ้ำดาวดึงส์" ในช่วงปีนี้ จังหวัดกาญจนบุรีฝนตกบ่อย บรรยากาศแถวอำเภอไทรโยคจะเย็นสบาย หน้านอนพักแรมตามป่าอุทยานแห่งชาติไทรโยค นะครับ
ท่องเที่ยว ปราสาทนครวัด (Angkor Wat) ประเทศกัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญสิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ปราสาทนครวัด (Prasat Angkor Wat , Angkor Wat) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ประเทศกัมพูชา มีขนาดใหญ่ถึง 2 แสนตารางเมตร ได้รับลงทะเบียนเป็นมรดกโลกภายใต้ชื่อ เมืองพระนคร