วันหยุดนี้มาเที่ยว ชิมและช็อปกันที่ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน จังหวัดนครปฐม

 เมื่อถึงช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อได้เลยล่ะว่าหลายคนคงอยากจะไปเที่ยวหาความสนุกสนาน การผ่อนคลายและสิ่งบันเทิงให้กับตนเอง และหากว่าคุณกำลังมองหาแหล่งเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพแล้วละก็ เราอยากจะแนะนำที่นี่เลยนั่นก็คือ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน การันตีเลยว่ามาที่เดียว ได้ครบทั้งกิน เที่ยว และช็อป กันอย่างแน่นอน

สำหรับแหล่งเที่ยวอย่าง ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองบางเลน จังหวัดนครปฐม ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครเลย ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นาน ซึ่งที่นี่เป็นตลาดน้ำมีเอกลักษณ์อย่างมา ไม่เหมือนใคร มีไฮไลท์อันโดดเด่นด้วยสระบัวอันกว้างใหญ่ มองแล้วได้บรรยากาศที่สวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อที่โดยรอบมากถึง 44 ไร่นั่นเอง ทั้งนี้จะมีการแบ่งโซนตางๆกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซนร้านค้าอาหาร ซึ่งมีอาหารอร่อยทั้งคาวและหวานให้ได้เลือกซื้อเลือกชิมกันอย่างจุใจเลย หรือว่าจะเป็นโซนท่องเที่ยว ในการชมทุ่งบัวแดงแบบสบายๆ รวมไปถึงการล่องเรือชมเที่ยวบึงกันด้วย บอกได้เลยว่ามาที่เดียว แต่คุ้มค่าจริงๆได้ทั้งเที่ยว ชิม ช็อป กันซะขนาดนี้

หากใครว่างก็สามารถไปกันได้ ด้วยการเดินทาง เส้นบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ตรงไปจนถึงทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 346 (ไทรน้อย) เลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปยังอำเภอบางเลน จากนั้นจะมีป่ายบอกทางชัดเจน หรือสามารถนั่งรถสาธารณะได้ ด้วยบริการรถตู้ประจำทางกรุงเทพฯ-บางเลนที่ด้านข้างห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ไปต่อรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างไป ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน สอบถามโทร 08 9258 9264
 
paulaa


( Last update on 2017-06-15 )

 Artticle |  Email |  Facebook

557 : 633