ชวนมาเที่ยวพักกายพักใจที่ บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์ในชีวิตสังคมเมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายหลายคนก็คงจะเบื่อหน่ายกันเต็มที ดังนั้นแล้วถ้าหากว่ามีช่วงเวลาว่างเราอยากให้คุณได้ไปสัมผัสวิถีชีวิตธรรมชาติในพื้นที่ที่ห่างไกลออกไป ซึ่งมั่นใจได้เลยว่านี่จะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง ที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม ในที่แห่งนี้บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์

                                                        

เหตุที่เราแนะนำให้มาท่องเที่ยว บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์ เนื่องจากว่าพื้นที่นี้ก็คงจะเปรียบเสมือนบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น อันล้อมรอบด้วยธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นฟาร์มผัก ที่ทางเจ้าของได้ปลูกเองแบบปลอดสารพิษ สวนผลไม้ขนาดย่อม และนอกจากนี้แล้วยังมีสวนอาหารที่ให้นักท่องเที่ยวได้รับประทานอาหารที่สด สะอาด และปลอดภัยอย่างแท้จริง ยังไม่พอยังสามารถให้นักท่องเที่ยวเยี่ยมชมฟาร์มสวนผักกันได้ พร้อมกับการเก็บช่วงบรรยากาศดีและมีอากาศที่บริสุทธิ์ และมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง อย่างเช่น การเก็บผัก เป็นต้น ท่ามกลางหุบเขาแสนสวยแห่งนี้ หากยังไม่หนำใจก็สามารถที่จะนอนพักค้างคืนได้ เนื่องจากที่นี่มีบริการบ้านพัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และมีความสบายใจอย่างแท้จริง

ถ้าคุณสนใจสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวกันได้โดยการสอบถามเส้นทาง,รายละเอียดการจอง เเละอื่นๆ ได้ที่ 096-9382981 หรือผ่านทาง เพจ บ้านไร่ ไออรุณ https://www.facebook.com/baanraiiarun


                                                          

 
paulaa


( Last update on 2016-05-05 )

 Artticle |  Email |  Facebook

414 : 447