ภาพแมวน่ารักกับเครื่องดนตรีที่แสนหวาน

Musical instruments and cat wallpaper หรือเครื่องดนตรีกับน้องแมวสวย ตั้งชื่อซะน่ารักแต่เอาเข้าจริงๆหลายคนคงจะถ่ายกันตั้งหลายช็อตกว่าจะได้ภาพแมวน่ารักๆออกมาสักภาพ รอบนี้เลยเก็บมาฝากสัก 2 - 3 ภาพ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพแนวสัตว์น่ารักเกิดแรงบัลดาลใจหลายๆอย่างกับภาพเหล่านี้

ภาพแมวน่ารัก กับเครื่องดนตรี (Cat wallpaper)


              ภาพนี้ดูเหมือนจะไม่เข้ากับคอนเส็ปแมวกับเครื่องคนดนตรี แต่เหตุที่เอามาโชว์ก่อนเพื่อนก็คืออารมณ์ที่นักคนตรีกำลังเล่นเพลงอยู่แต่แล้วก็มีตัวยุ่งมากวนซะอย่างนั้น (555+)
     
แมวกับทรัมเป็ด ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาหน่อย คอนเส็ปภาพแมวน่ารักพร้อมกันเครื่องดนตรีทรัมเป็ด ดูน่าทั้งมีศิลป์และความน่ารักของภาพ แต่ผมว่ามันกลัวช่างกล้องอยู่รึป่าว (ฮาา)              แมวและเปียโน Vs. เปียโนและแมว (^^")

สุดท้ายเป็นภาพของแมวกับกีต้าในอ้อมกอดของผู้เป็นนาย (ว้าวว) ให้ความอบอุ่นของเจ้าของกับแมว พร้อมทั้งความสนอกสนใจในเครื่องดนตรี(หรือสนแต่เล่นซน) มองแล้วดูมีชีวิตชีวาอย่างบอกไม่ถูก ภาพนี้สำหรับแอดมิน MrPandaman แล้ว ผมให้รางวัลทีหนึ่ง (ในใจ) ไปครอง
พบภาพสวยๆน่ารักๆของสัตว์ ของธรรมชาติ ของเดอะซิตี้ต่างๆในสไตล์ 108Like เน้นภาพที่น่าไลค์ น่าแชร์ที่สุด ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าความวุ่นวายทั้งหลาย ไว้มาแชร์กันอีกครั้งในสัปดาห์หน้า
#108Like Picture & MrPandaman 
                   

 
MrPandaman


( Last update on 2013-07-08 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

738 : 918