วิวกรุงเทพตอนกลางคืน ภาพวิวกรุงเทพสวยๆสัปดาห์นี้วนกลับมาที่ภาคกลาง ใจกลางเมืองหลวง และจุดศูนย์รวมของคนไทย บอกกล่าวความงามด้วยภาพยามเย็น และภาพวิวกรุงเทพสวยๆในเวลากลางคืน
จากที่คราวก่อนเก็บความรู้เรื่องดอกบัว ตำนานแห่งความงาม ตัวแทนแห่งความดีงาม ครั้งนี้ก็เป็นความงามเช่นกัน หากแต่จะเป็นความงามในที่ๆมีความวุ่นวาย แต่กลับรู้สึกถึงความเงียบสงบและสวยงามเมื่อได้พบภาพวิวสวยๆของกรุงเทพในเวลากลางคืน 

 วิวกรุงเทพ ยามเย็น และกลางคืน

ขณะที่เราเฝ้ามองหาความงามจากธรรมชาติที่รังสรรค์ สิ่งประดิษฐ์หรือสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ทำให้บางครั้งเราอาจมองไม่เห็นความสสวยงามที่อยู่รอบตัว ใช่แล้ว เรากำลังกล่าวถึงความงามของกรุงเทพมหานคร ที่ไม่ใช่เพียงแค่รถยนต์ ผู้คน และความวุ่นวาย แต่นี้เป็นความสวยงาม ภาพสวยงามจากมุมต่างๆใน กทม. โดยเฉพาะในยามเย็น และภาพกรุงเทพตอนกลางคืน

ภาพกรุงเทพยามเย็น

กรุงเทพในโหมดภาพแสงอาทิตย์ และเงาของการดำเนินชีวิตบนผืนน้ำ

ภาพกรุงเทพในช่วงเวลากลางคืน จากแต่ละมุมอย่าลืมว่าไม่ว่าคุณจะอยู่แห่งหนใด ประเทศใด ภูมิภาคไหนๆ ก็อย่าลืมเข้ามาแชร์ประสบการณ์ หรือว่าแชร์ภาพถ่ายของท่าน บอกเล่าถึงความงามในแบบของคุณ วันนี้ Bangkok at night,Thailand ก็ถือเป็นอีกหนึ่งมุมมองที่ชาวต่างชาติ โดยเฉพาะใน ASEAN เราก็ยังคงหลงรักวิวสวยๆอย่างนี้เช่นกัน 

 
MrPandaman


( Last update on 2013-05-09 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

2,524 : 4,285