รูปน้องหมาน่ารัก ภาพสุนัขพันธุ์ต่างๆภาพสัตว์น่ารักเหล่านี้จะแสดงถึงอารมณ์สนุก ขำ ฮา ในฉบับของรูปน้องหมาน่ารัก ในอารมณ์ต่างๆที่ดูจะคล้ายกับมนุษย์ อย่างน้องหมาใส่แว่น  น้องหมาง่วงนอน น้องหมาหลับ หรือน้องหมาขี้งอน
สุนัขสายพันธุ์ต่างๆแสดงออกถึงอารมณ์ที่น่ารักแตกต่างกันออกไป ฉะนั้น Gallery ในหมวด 108Like Picture วันนี้จึงขอเสนอรูปหมาน่ารักในฉบับสายพันธุ์ต่างๆ เอาแบบฉบับที่มีอารมณ์เหมือนกับมนุษย์ให้มากที่สุด

รูปน้องหมา น่ารัก และภาพสุดฮา

ขอขอบคุณภาพจากการแชร์บนเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงยอด Like และการแชร์จากโซเชียลเน็ตเวิร์ก ในเพจต่างๆกับสัตว์ภาพน่ารัก และภาพสุดฮา ซึ่งในที่นี้ได้รวบรวมเอาเฉพาะภาพน้องหมาที่ดูตลกและน่ารักมาเป็นแกลเลอรี่บนเว็บไซต์ 108Like.com หมวด Picture


รอบที่แล้ว 108Like Picture ได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับภาพน้องแมวกับเครื่องดนตรี แต่คราวนี้เป็นภาพน้องหมาน่ารักแทน รอบต่อไปติดตามชมแกลเลอรี่และภาพน่ารัก ภาพสวยงามต่างๆได้ที่ 108Like Picture ติดตามชมกันว่ารอบหน้าจะยังคงหนีไม่พ้นเรื่องหมาๆ แมวๆนี้อีกครั้งหรือไม่ ขอบคุณที่ติดตาม
ที่มา, Photo by : ALEX GAGE : twistedsifter.com, Organic Marketing : theguardian.com , Humour-et-blague.com , 108Like.com Fanpage


Dog like Human cute photo Gallery


 
MrPandaman


( Last update on 2013-08-28 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

405 : 435