โปรแกรมช่วยเจาะรหัสผ่าน Winrar                                      
สำหรับโปรแกรม  RAR Recovery Toolbox v1.1.10.21 นั้นเป็นโปรแกรมอีกตัวนึ่งที่สามารถเจาะรหัสผ่าน Winrar ได้อย่างง่ายดาย เหมาะมากเลยครับ สำหรับคนขี้ลืมรหัสผ่านที่ตัวเองเคยตั้งเอาไว้นานเป็นปี พอถึงเวลาอยากเป็นดูแล้วเปิดไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่ารหัสผ่านมันคืออะไร ผมขอแนะนำโปรแกรมนี้เลยนะครับ
โปรแกรมที่จำช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ Winrar ที่มีรหัสผ่านได้ง่ายขึ้นด้วยโปรแกรม RAR Recovery Toolbox v1.1.10.21 มันจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นในกรณีคุณจำรหัสผ่านไม่ได้ ใช้ได้ 100% 

วิธีใช้งานโปรแกรม  RAR Recovery Toolbox v1.1.10.21

ขั้นตอนในการใช้โปรแกรมนี้มีแค่ 7 ขั้นตอนง่ายๆด้วยกัน แค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ครับ

1.เปิดโปรแกรม RAR Recovery Toolbox v1.1.10.21  มาครับ


2.เลือกไฟล์ Winrar ที่ผ่านรหัสผ่านที่ต้องการเปิด แล้วกดปุ่ม Open และกดปุ่ม Next เพื่อในขั้นตอนต่อไป3.หลังจากกดปุ่ม Next แล้ว ปล่อยให้มันดาวน์โหลดจนกว่าจะเด้งไปในหน้าต่อไป4.พอดาวน์โหลดเสร็จแล้วจะเจอหน้าต่างแบบในภาพด้านล่างนี้ครับ คร่าวนี้ให้กดปุ่ม Next ได้เลย 5.ขั้นตอนต่อไปมันจะให้เลือกพื้นที่จัดเก็บ ขั้นตอนนี้แล้วแต่ว่าใครจะต้องการให้มันจัดเก็บลงในส่วนไหนก็ได้หรือถ้าหากไม่ต้องการก๋สามารถกดปุ่ม Next ได้เลย เพราะว่าเดี่ยวมันจะไปอยู่ที่เดี่ยวกันกับไฟล์ที่เราเลือกมาในตอนแรก เช่น C:UsersDJ_ChitDownloads 6.ขั้นตอนนี้เป็นการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลที่ถูกถอดรหัสผ่านแล้วไปไว้ในโฟเดอร์ที่เราเลือกจัดเก็บ หรือ ในโฟเดอร์เดียวกันกับไฟล์ที่ มีรหัสผ่าน เช่น C:UsersDJ_ChitDownloads7.เสร็จแล้วกดปุ่ม Finish เพื่อยืนยันการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ ครับระยะเวลาในการเจาะรหัสผ่าน Winrar นั้นขึ้นอยู่กับ ขนาดของ ไฟล์ Winrar นะครับ ไม่ต้องตกใจสำหรับใครที่มีคำถามว่าทำไม มันดาวน์โหลดนานจัง ดาวน์โหลดไม่เสร็จชักที

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่
Waiting for download..

 
Tianmiza


( Last update on 2013-10-09 )

 Artticle |  Email |  Facebook

1,925 : 2,336