โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Eagleget 2014โปรแกรมช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆบน Internet มีคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM เช่น สามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง  

คุณสมบัติที่เหนือกว่าของโปรแกรม Eagleget นี้คือการดาวน์โหลดที่เร็วกว่าการดาวน์โหลดทั่วไปผ่านโปรโตคอล HTTP , HTTPS , FTP , MMS  และ RTSP ด้วยเทคโนโลยี Multithread ทำให้สามารถแบ่งช่วงของการดาวน์โหลดได้มากขึ้น นั่นหมายถึงสามารถโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที แต่ทั้งนี้สามารถจำกัดความเร็วในการดาวน์โหลดได้เช่นกัน
Eagleget รองรับบราวเซอร์ยอดนิยม เช่น Firefox, Opera และ IE  ซึ่งเมื่ออนุญาตให้โปรแกรมนี้ทำงานท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอที่กำลังเล่น หรือไฟล์วิดีโอหรือเพลงที่อยู่ในหน้านี้ทั้งหมดได้


ฟรีดาวน์โหลด  Eagleget  โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด

 ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีอายุการใช้งานสำหรับโปรแกรม Eagleget 1.7.7.8 เวอร์ชันนี้ ปัจจุบันมีคุณสมบัติดาวน์โหลดไฟล์ภาพ วิดีโอ เพลง มัลติมีเดียโดยอัตโนมัติ รองรับการทำงานบนบราวเซอร์ต่างๆได้ดี มีระบบสแกนไวรัสอัตโนมัติ ที่มีแน่นอนเป็น Freeware ในเวอร์ชันต่อไป Eagleget จะสามารถ Convert ไฟล์ต่างๆได้ อย่างเช่นโปรแกรม Freemake ที่สามารถดาวน์โหลดและแปลงไฟล์ให้ได้ในทันที Eagleget จะอัพเดทและคืบหน้าอย่างไร 108Like Download จะมาแนะนำให้ได้ติดตามโปรแกรมดีๆกันอีกครั้ง


ที่มา: eagleget.com
 
Waiting for download..

 
MrPandaman


( Last update on 2014-02-19 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

1,550 : 1,724