ดาวน์โหลด avidemux โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Video, Audio จำพวก MPEG FLV AVIโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ avidemux โปรแกรมที่ใช้งานง่าย ไม่หนักเครื่อง สามารถตัดส่วนที่ต้องการและไม่ต้องการออกได้ตามใจเรา ภายในไม่ถึงนาที โดยรองรับไฟล์วิดีโอ และออดิโอนามสกุล MPEG,AVI,FLV, MP3 ,Mp4 เสน่ห์ของโปรแกรมตัดวิดีโอคือ ง่าย รองรับได้หลากหลายไฟล์
vlc player media โปรแกรมเล่นหนัง VLC เล่นได้แม้ยังโหลดไม่เสร็จดาวน์โหลดฟรี vlc player media โปรแกรมเล่นไฟล์หนัง Video เพลง ทุกฟอร์แมต ไม่หนักเครื่อง ไม่หนักแรม เร็วและดาวน์โหลดฟรี
ฟรี Download Ccleaner ล่าสุด พร้อมวิธีใช้ ccleaner Ccleaner Download ฟรีรุ่นล่าสุด (3.27.1900) โปรแกรม ccleaner คืออะไร และ ccleaner ใช้ยังไง โดยคุณสมบัติหลักของโปรแกรม ccleaner คือการลบโปรแกรม(uninstall) ออกไปอย่างสมบูรณ์ซึ่งจะรวมไปจนถึง Windows Registry และการตรวจสอบแก้ไขความผิดพลาดบน Registry
ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรม GOM Media Player ที่สุดแห่งความนิยมของผู้ใช้ทั่วโลกกับโปรแกรม GOM Media Player วันนี้มาให้ดาวน์โหลดโปรแกรมเล่นหนัง ฟังเพลง ในเวอร์ชั่น 2.1.47.5133 เดือนธันวาคม เป็นอีกโปรแกรมเล่นหนังที่นับว่าเยี่ยมและฟรีให้ได้ดาวน์โหลด
Avast Free Antivirus 7.0 ปลอดภัย รวดเร็ว ฟรี ดาวน์โหลดAvast Antivirus รุ่นนี้รู้จักกันในชื่อรุ่น Avast 7.0 มาตั้งแต่ปี 2012 แต่ยังคง ยอดความนิยมสูงสุด ด้วยประสิทธิภาพการตรวจจับไวรัส ที่ค่อนข้างสูง พอๆกันกับแอนติไวรัสที่เสียเงินอย่างรุ่นอื่นๆ แต่ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
โปรแกรมเพิ่มลดขนาดรูปภาพเป็นโปรแกรมที่ทางไมโครซอฟท์เป็นผู้เขียนขึ้น( ระบบปฎิบัติการอื่นๆหมดสิทธิ์ใช้จ้า
โปรแกรมฟังเพลงAIMPหากคุณเป็นคนนึงที่ชื่นชอบในการฟังดนตรีเป็นชีวิตจิตใจพร้อมกับการท่องอินเตอร์เน็ต โปรแกรมฟังเพลงยอด...
แปลงไฟล์เสียงด้วยโปรแกรม Format Factory 3.0.1โปรแกรม Format Factory 3.0.1 เป็นโปรแกรมที่สามารถแปลงไฟล์เสียงจากนามสกุลหนึ่งไปยังอีกนามสกุลหนึ่งได้...
วัดอุณหภูมิซีพียูด้วยโปรแกรมCore Temp CPU ย่อมาจาก Central Processing Unit เป็นอุปกรณ์ประมวลผลกลางของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากัน มีหน้าที่คำนวณผลทางคณิตศาสตร์ และเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาจึงทำให้อุณหภูมิของมันสูงมาก....
Winzip 12.1 downloadโปรแกรมบีบอัดตระกูล ZIP เวอร์ชัน winzip 12.1 สามารถ zip ไฟล์ บีบอัดไฟล์ ให้มีขนาดเล็กลง ซึ่งไม่ทำให้เปลืองพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และปลอดภัยมากขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่อข้อมูล นับว่าเป็นที่นิยมมาตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน