ดาวน์โหลดโปรแกรมถอนการติดตั้ง Revo Uninstaller เวอร์ชัน 1.95 Freewareโปรแกรม Revo Uninstaller เป็นโปรแกรมถอนการติดตั้ง สามารถ uninstall โปรแกรมที่เคยอยู่ในเครื่องได้หมด ปกติแล้ว windows จะมีฟังก์ชัน Add/Remove ช่วยในการ Uninstall แต่พบว่ายังคงมีไฟล์หรือโฟลเดอร์หลงเหลือ รวมถึง Registry ที่ยังคงตกค้าง Revo uninstaller ตัวน
Freemake Video Downloader โปรแกรม ดาวน์โหลด วิดีโอจากยูทูป และเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรม Freemake Video Downloader เป็นโปรแกรม ดาวน์โหลด วิดีโอ สามารถโหลดวิดีโอ และเว็บไซต์วิดีโอต่างๆได้มากกว่าพันไซต์ เช่น Facebook Dialymotion ดาวน์โหลดฟรี และใช้งานง่ายเพียงแค่ copy ลิงค์ที่มีคลิป โปรแกรมก็จะทำการค้นหาคลิป
ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดเพลง mp3 cutter 1.0.1 ฟรี! ขนาดไฟล์เล็ก ใช้งานง่าย - 108Like Downloadดาวน์โหลดโปรแกรมตัดเพลง mp3 cutter 1.0.1 ฟรี ใช้งานง่าย แถมไฟล์มีขนาดเล็ก จึงเหมาะสำหรับผู้ใจร้อนอยากได้เพลงตัดต่อเพลงที่สะดวกรวดเร็ว mp3 cutter รุ่นนี้เป็น Freeware รับรองว่าต้องไม่ผิดหวัง
ฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์ WMA เป็น MP3 ,WMA TO MP3 Jodix Converter ใช้งานง่ายโปรแกรมแปลงไฟล์จาก WMA ไปเป็น MP3 ที่ใช้งานได้ง่าย สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี วิธีใช้เพียงแค่กดปุ่ม add file เลือกไฟล์นามสกุล .wma แล้วจึงตั้งชื่อไฟล์ที่มีนามสกุลเป็น .mp3 กดปุ่ม start รอไม่กี่อึดใจก็จะได้ไฟล์ mp3 จากโปรแกรม Jodix ได้เลย สามารถดาวน์โหลดฟ
ดาวน์โหลด Slim Drivers โปรแกรมค้นหาไดรเวอร์บนWindows Xp,7,8, Vista อัตโนมัติหมดปัญหาเรื่องการค้นหาไดรเวอร์ หรือปัญหาการดาวน์โหลดไดรเวอร์ที่แสนลำบาก เมื่อพบกับโปรแกรมที่สามารถสแกนไดรเวอร์ที่จำเป็นหรือไดรเวอร์ขาดไปในเครื่องของเรา ให้สามารถใช้งานได้ปกติ เช่น Sound Driver, Mainboard Driver, USB Driver หรือพอร์ทไดรเวอร์ต่างๆ
ManyCam 3.1 โปรแกรมตกแต่งกล้อง เว็บแคม ดาวน์โหลด โปรแกรมตกแต่งกล้อง หรือวิดีโอแบบเรียลไทม์ หลายท่านอาจเคยได้สัมผัสมาแล้ว กับโปรแกรม ManyCam ที่สามารถแต่งกล้องเว็บแคม เพิ่มเอฟเฟคต่างๆเมื่อมีการเปิดใช้งานกล้อง อย่างเช่นแชทผ่าน camfrog, skype เป็นต้น
ดาวน์โหลดโปรแกรม Lineดาวน์โหลด โปรแกรม Line บนคอมพิวเตอร์ ฟรี สำหรับเพื่อนๆที่ชอบ chat line บนโทรศัพท์แอนดรอย คราวนี้มาลองเล่นไลน์ในคอมพิวเตอร์กันบ้าง และเช่นเคยเราเปิดให้เป็นโปรแกรม Line download Free เวอร์ชัน ท่านที่มีไอดีไลน์อยู่แล้วสามารถแชทได้ผ่านคอมพิวเตอร์ได้
ใหม่ ล่าสุด โปรแกรม photoscape ภาษาไทย เวอร์ชัน 3.6.3ใหม่ล่าสุด โปรแกรม Photoscape 3.6.3 โปรแกรมแต่งรูปที่เป็นที่นิยมโปรแกรมหนึ่ง ความสามารถไม่ใช่แค่เพียงแต่งภาพที่ง่ายดาย แต่มีสามารถแต่งรูปภาพหรือภาพถ่ายในคราวละมากๆ และนอกจากความง่ายดายแล้ว ยังเป็นโปรแกรมที่ฟรี ทั้งด้านการใช้งานและดาวน์โหลด
FDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ฟรีFDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดฟรีให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆได้อย่างรวดเร็วและสะดวกด้วยความสามารถในการแบ่งช่วงการดาวน์โหลด FDM หรือ Free Download Manager เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพและฟรีดาวน์โหลด รวมถึงการใช้งานที่ฟรีด้วยเช่นกัน
Geekbench โปรแกรมวิเคราะห์ประสิทธิภาพของ PC ,Mobile หรือ smart phone Geekbench คือโปรแกรมที่ใช้ในการวิเคราะห์ความสามารถของคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ จุดเด่นคือสามารถใช้งานได้บนหลายๆ OS จึงนิยมนำ geekbench มาใช้ในการเปรียบเทียบประสิทธิภาพหรือที่เรียกว่า bench marking