ฟังเพลงออนไลน์ฟรีด้วย Freemake Music Boxหากคุณเป็นคนที่ชอบฟังเพลง Freemake Music Box เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาและฟังเพลงที่ชื่นชอบได้จากทั่วโลก ใช้งานได้ง่าย สามารถจัด Playlists เพลงที่ชื่นชอบเอาไว้ฟังได้อย่างสะดวกง่ายดาย ที่สำคัญคือเป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Freemake Music Box เป็นโปรแกรมที่สามารถเล่นเพลงออนไลน์แบบสตรีมมิ่งได้จากแหล่งเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์ โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่เสียค่าใช้จ่าย มี เครื่องมือค้นหาเพลงที่ชาญฉลาด สามารถหาเพลงและศิลปินที่คุณต้องการฟังได้อย่างรวดเร็ว เล่นไฟล์เสียงได้เกือบทุกรูปแบบ เล่นและหยุดเพลงได้เมื่อต้อง การ คุณสามารถสร้าง Playlists และจัดระเบียบหมวดหมู่เพลงของคุณได้ทั้งบน Hard disk และ music box online อีกทั้งยังสามารถดู Music Video เพลงที่ คุณชื่นชอบได้จากยูทูปขณะที่กำลังเล่นเพลงโปรดของคุณได้อีกด้วย

วิธีใช้งาน Freemake Music Box

1. Download โปรแกรมได้ที่ http://www.freemake.com/free_music_box/

2. เลือกภาษาที่ใช้ในการทำงาน3. ติดตั้งโปรแกรม Freemake Music Box ตามขั้นตอน


4. เมื่อติดตั้งโปรแกรมเสร็จ จะแสดงหน้าจอของโปรแกรมดังนี้5. ค้นหาเพลงที่ต้องการฟัง โดยพิมพ์ชื่อเพลงหรือศิลปินลงไปในช่อง search6. โปรแกรมจะแสดงผลการค้นหาเพลงตามี่คุณต้องการ สามารถกด Play/Pause เพื่อเล่นเพลง หรือกดเครื่องหมายบวก เพื่อเพิ่มเพลงลงไปใน PlaylistWaiting for download..

 
Bellanina


( Last update on 2015-07-14 )

 Artticle |  Email |  Facebook

307 : 323