Superstring โปรแกรมสร้างเนื้อเพลง แบบวีดีโอ Superstring (โปรแกรมสร้างเนื้อเพลง แบบวีดีโอ ง่ายๆ ฟรี) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Superstring เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างเนื้อเพลง จากเพลงที่คุณชื่นชอบได้ ในรูปแบบที่คุณต้องการ พร้อมใส่เนื้อเพลงลงในวีดีโอ บันทึกและแชร์ส่งต่อให้เพื่อนๆ ได
Camfrog โปรแกรมแคมฟรอก วีดีโอคอลCamfrog (ดาวน์โหลด Camfrog โปรแกรมแคมฟรอก วีดีโอคอล) : โปรแกรมแคมฟรอก นี้ขาแชท คนชอบคุยหาเพื่อน สำหรับคนนิยม ส่องกบ ด้วยการแชทแบบ วีดีโอคอล หรือจะพิมพ์ข้อความ ส่งรูปไปมาก็ได้ คิดว่าหลายๆ ท่านต้องเคย โหลด Camfrog นี้ไปใช้กันอย่างแน่นอน ชื่อเสียงเรียงนามของ
KMPlayer ดูหนังฟังเพลงThe KMPlayer (โปรแกรม KMPlayer ดูหนังฟังเพลง) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม KMPlayer เป็น โปรแกรมดูหนังฟังเพลง อีกตัวหนึ่งที่มีคุณภาพ สัญชาติเกาหลี (พัฒนาโดยคนเกาหลี ออกรุ่นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002) โปรแกรมนี้กำลังเป็นที่นิยมเพราะ โปรแกรมดูหนังฟังเพลง
WPS Office 2016 โปรแกรมออฟฟิศฟรี เหมือน Microsoft OfficeWPS Office 2016 (โปรแกรมออฟฟิศฟรี เหมือน Microsoft Office) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม WPS Office 2016 มันถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากบริษัท Kingsoft Office ที่ตั้งอยู่ในย่านฉวนวาน (Tsuen Wan) ในประเทศฮ่องกง นั่นเอง ตัวโปรแกรมนี้จะมีลักษณะการใช้งานแบ
Opera เว็บบราวเซอร์ บน WindowsOpera (โปรแกรม Opera เว็บบราวเซอร์ บน Windows) : สำหรับโปรแกรมนี้ชื่อว่า โปรแกรม Opera เป็นโปรแกรมเปิดเว็บ หรือที่เรียกว่า {เว็บบราวเซอร์} ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ยุคเดียวกับ โปรแกรม Netscape Navigator เลยก็ว่าได้ มันถูกพัฒนาในเวอร์ชั่นแรกตั้งแต่ปี ค.ศ.199
FL Studio โปรแกรมแต่งเพลงFL Studio โปรแกรมแต่งเพลง จะทำให้ท่านเป็นนักแต่งเพลงได้ง่าย สามารถใส่ดนตรี กลอง กีตาร์ เบส ได้ตามความคิดของท่านเอง หรือจะสามารถ Remix เพลงใหม่ก็ทำได้
Folder Lock โปรแกรมล็อคซ่อนหรือใส่รหัสไฟล์Folder Lock (โปรแกรมล็อค ซ่อนหรือใส่รหัสไฟล์ ภาพและเอกสาร) : หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมที่พร้อมจะช่วยคุณเก็บทุกข้อมูล ทุกไฟล์ ทุกโฟลเดอร์หรือแม้แต่ทุกไดร์ฟที่คุณต้องการเป็บเป็นความลับให้รอดพ้นสายตาของผู้ใช้งานคนอื่น
Avira Free Antivirus 2017 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรีAvira Free Antivirus 2017 สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Avira Free Antivirus โปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี (Free Anti-Virus Software)
Easy Word เกมส์ทายคําศัพท์ ภาษาอังกฤษEasy Word เป็นเกมส์ที่ใช้เป็นสื่อการสอน เสริมสร้างทักษะให้เด็กๆระดับชั้นอนุบาล ด้วยการทายคำศัพท์จากภาพที่ปรากฏขึ้น ซึ่งจะมีคำใบ้ภาษาไทยอยู่ข้างๆรูปการ์ตูน ภาพหน้าจอสวยๆซื่งเหมาะสำหรับคุณน้องๆหนูๆเป็นอย่างมากครับ
Balabolka โปรแกรมอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษโปรแกรมอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษ Balabolka โปรแกรม Text to Speech ฟังสำเนียงภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว จากไฟล์ PDF DOC HTML ฯลฯ บันทึกไฟล์ออกมาได้เป็นไฟล์ MP3 ได้ หรือเราจะพิมพ์ตัวหนังสือลงไปเองก็ได้นะครับ