โปรแกรมดูรูปภาพและตกแต่งรูปภาพ IrfanViewหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมดูภาพที่ช่วยจับภาพหน้าจอที่มีความสามารถในการตกแต่งภาพไปในตัว ขอแนะนำโปรแกรม IrfanView ที่เป็นโปรแกรม ขนาดเล็กสำหรับจับภาพหน้าจอที่มีความสามารถในการตกแต่งภาพ และมีลูกเล่นต่างๆในการใช้งานอีกเพียบ

ความสามารถของ IrfanView มีอยู่อย่างหลากหลายนอกเหนือจากการเป็นโปรแกรมสำหรับดูรูปภาพแล้ว สามารถรองรับการใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพได้เป็น อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการรองรับไฟล์รูปภาพต่างๆได้อย่างหลากหลาย ลดขนาดของรูปเพื่อโพสท์ลงในเว็บไซต์หรือเพื่อการใช้งานต่างๆ เพิ่ม ตัวหนังสือ เพิ่มลายน้ำ ปรับสีภาพ เพิ่มลายเส้นลงไปในภาพ วาดเส้น ใส่เอฟเฟ็คท์ ครอปภาพ ทำสไลด์โชว์ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่รวมความสามารถใน การทำงานเกี่ยวกับรูปภาพเพื่อการใช้งานได้อย่างครบครัน

วิธีใช้งานโปรแกรม IrfanView
1.ดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ http://download.cnet.com/IrfanView/?part=dl-IrfanView&subj=dl&tag=button2.เริ่มการติดตั้งโปรแกรม เลือกชนิดของไฟล์ที่ต้องการทำงานด้วย หากคุณไม่มีข้อยกเว้นอะไรก็กดเลือก Select All3.เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วเปิดโปรแกรมมาจะเห็นหน้าตาแบบนี้4.เลือกไฟล์ภาพเพื่อเริ่มการทำงาน ฟังก์ชั่นต่างๆในการแก้ไขและตกแต่งภาพ

Waiting for download..

 
Bellanina


( Last update on 2015-08-14 )

 Artticle |  Email |  Facebook

436 : 479