ฮาร์ดดิสไร้สาย ( Seagate Wireless Plus )โดยปกติแล้วเรามักจะเห็น External Harddisk ของค่ายต่างๆในตลาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งจุดประสงค์ก็คือเพื่อเป็นที่สำรองข้อมูลในคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ้คต่างๆ ผ่านพอร์ท USB 2.0 หรือ 3.0 เพื่อความสะดวกในการติดต่อกันระหว่างอุปกรณ์ แต่ก็ดูเหมือนจะเชยไปแล้วเมื่อมาพบกับ ฮาร์ดดิสไร้สายอย่าง Seagate Wireless Plus

ความสามารถของ Seagate Wireless Plus

ประการแรกของ seagate external hdd ตัวนี้ก็คือการจัดเก็บไฟล์ต่างๆ โดยให้พื้นที่ในการใช้งานถึง 1TB 

โหลดไฟล์มีเดียด้วยความเร็วด้วยวิธี drag and drop ไฟล์ รองรับได้หลายอุปกรณ์อาธิเช่น iPad, iPhone,iPod touch,Android tablet หรือ smartphone ต่างๆ 

                       เมนูภายใน Seagate Wireless Plus

สามารถแชร์ข้อมูลเนื้อหาต่างๆได้คราวละหลายๆยูเซอร์อย่างไม่สะดุดและอีกประการคือ Seagate Wireless Plus สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงโดยไม่หยุดพัก
ปัจจุบัน (2013) Seagate Wireless Plus รุ่นนี้ขายในราคา 199 เหรียญสหรัฐฯ และมาถึงในบ้านเราที่ราคา 6,000 - 6,500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกและน่าจับตามอง
นอกจากจะมีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็วสะดวกสบายแล้ว External Harddisk แบบไร้สาย หรือ Seagate Wireless Plus ตัวนี้ยังมีฟีเจอร์ในการเล่นไฟล์เพลง วิดีโอ หรือภาพถ่ายได้ และเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย Seagate ได้พัฒนาให้สามารถคอนเน็คกันกับ notebook , tablet, iphone, ipad, เครื่องเล่น Android หรือเครื่องสมาร์ทโฟนต่างๆด้วย ทำให้ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าจะเป็นที่นิยมในการใช้งานต่อไปในอนาคตที่มีเทคโนยีที่ต้องสะดวกที่สุด สบายที่สุด และต้องรวดเร็วที่สุดด้วย 
  
MrPandaman


( Last update on 2013-04-23 )

ตรงนี้ถ้าเราชนะ
ไปที่ไหนเราก็ชนะ

 Artticle |  Email |  Facebook

930 : 981