สุดยอด App AIS myCloud
AIS myCloud สามารถสำรองข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์, ข้อความ, รูปภาพ, วีดิโอ และไฟล์งานต่างๆ เพื่อเรียกข้อมูลคืนมายังมือถือมือถือเครื่องใหม่ของคุณด้วย โดยไม่จำเป็นต้องไปค้นหาระบบปฏิบัติการณ์อะไรอีกต่อไป

ดังนั้น ถึงแม้ว่ามือถือของคุณจะหายก็ไม่ต้องกังวล เรื่องข้อมูลส่วนตัวของคุณสุดแสนจะสำคัญว่ามันจะหายไปกับมือถือเครื่องเก่า เพราะคุณได้สำรองข้อมูลทั้งหมดนั้นไว้กับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยของ AIS เรียบร้อยแล้ว
             นอกจาก AIS myCloud จะมีความสามารถในเรื่องการสำรองข้อมูลแล้ว ยังสามารถติดตามมือถือของคุณที่หายไปได้อีกด้วย ระบบนี้ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่คุณส่งข้อความพร้อมรหัสลับไปยังมือถือของคุณที่หายไป เพื่อสั่งการให้ระบบต่างๆของ AIS myCloud ดังนี้

- การล๊อคหน้าจอ เพื่อไม่ให้คนอื่นเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ แต่สามารถโทรกลับมาหาคุณได้ หากเขาต้องการส่งมือถือคืนคุณ
- การส่งเสียงดังเตือน ถึงแม้ว่ามือถือของคุณจะตั้งระบบปิดเสียงเปิดระบบสั่นเอาไว้ก่อนตาม มือถือจะดังเพื่อแจ้งเตือนให้คุณได้ยินว่ามือถือของคุณอยู่ที่ไหน ในกรณีที่คุณลืมมือถือเอาไว้ในสถานที่ต่างๆ เช่น ในบ้าน, ในรถ, ในที่ทำงาน เป็นต้น
- การระบุตำแหน่ง เพื่อค้นหาตำแหน่งมือถือของคุณที่หายไปได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้ว่ามือถือของคุณจะไม่ได้เปิดอินเตอร์เน็ต หรือ GPS เอาไว้ก็ตาม

- การถ่ายรูป สำหรับมือถือที่มีกล้องหน้าและหลัง มือถือจะทำการถ่ายรูปแล้วส่งเข้า E-mail ของคุณทันที เพื่อดูรูปถ่ายจากบริเวรที่มือถือถ่ายภาพได้ ว่าอยู่ที่ไหน ใครเป็นผู้ใช้งานอยู่โดยไม่ได้รับอนุญาต

  นอกจากนั้นหากผู้ที่นำมือถือของคุณไปทำการเปลี่ยนซิมการ์ดออก ก็ไม่ต้องกังวล เพราะแอพพลิเคชั่น AIS myCloud ที่คุณติดตั้งเอาไว้ในเครื่องจะทำการส่ง SMS หายคุณทันที เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าหมายเลยที่ถูกเปลี่ยนใส่ในเครื่อง เป็นหมายเลขอะไร เพื่อให้คุณตามหามือถือของคุณได้ต่อไป

หากมือถือของคุณมีความลับเยอะ คุณก็สามารถสั่งการให้ AIS myCloud ลบข้อมูลออกได้เลย แต่ก็ยังทำให้คุณสามารถตามหามือถือผ่านแอพพลิชั่น AIS myCloud ที่ติดตั้งเอาไว้เหมือนเดิม เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นทราบว่าเราใช้งานแอพพลิเคชั่น AIS myCloud อยู่ เพราะว่าแอพ AIS myCloud สามารถซ่อน Icon จากหน้าจอได้

แอพพลิเคชั่น AIS myCloud สามารถรองรับโทรศัพท์มือถือทุกระบบปฏิบัติการณ์ เช่น Android, IOS, Java, Symbian, BlackBerry, Windows และอื่นๆ

*************************  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆแบบนี้จาก AIS นะครับ  *****************************
สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com แล้วพิมพ์ค้นหา AIS myCloud
หรือตามลิงค์ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hedaglobal.cellmirror

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/mycloud

  
Tianmiza


( Last update on 2014-06-24 )

 Artticle |  Email |  Facebook

340 : 378