วิธี Root Android โดยใช้โปรแกรม Kingo Rootสำหรับใครที่ต้องการ Root เครื่อง Android แล้วละก็ ผมมีวิธีทำแบบง่ายๆ สอนให้แบบละเอียดเลยครับ แค่อย่าข้ามขั้นตอนก็พอ Android ที่สามารถ Root ได้เริ่มตั้งแต่ Aundoid 2.3.6 จนถึง Android KitKat 4.4.2 เลยนะครับ ใครสนใจสงสัยถาม Tianmiza นะครับ
วิธีการเปลี่ยน flash divrd fat32 ให้เป็น NTFS และวิธี formatใครที่ต้องการเปลี่ยน flash dived จาก fat32 ให้เป็น NTFS เพื่อใช้ Flash dived ในการลง Windows หรือในการ Boot ต่างๆ เกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ
การเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Fat32 กับ NTFSหลายคนยังสงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Fat32 กับ NTFS ว่าต่างกันอย่างไง และมีข้อเปรียบกันอย่างไง หากใครสนใจลองอ่านดูนะครับ
ค้นหาโทรศัพท์ ด้วยโปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ (Android Device Manager)ค้นหาโทรศัพท์ ด้วยโปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ (Android Device Manager) สามารถเช็คตําแหน่งมือถือผ่าน Google Map รวมทั้งบังคับให้โทรศัพท์ส่งเสียงดังระดับสูงสุดถึงแม้ว่าจะปิดเสียงโทรศัพท์ไว้ก็ตาม
Computer Network คืออะไร พื้นฐานคือ LANComputer Network คือการเชื่อมต่อกันระหว่างคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ โดยแบ่งประเภทตามขนาดของการเชื่อมต่อ ได้แก่ WAN MAN และ LAN เน้นย้ำในเรื่องของระบบเครือข่ายท้องถิ่น หรือ LAN จะเป็นพื้นฐานนำไปสู่การดูแลระบบต่อไปในอนาคต
วิธีแก้ปัญหา HHD เต็มวิธีการแก้ไขปัญหาเรื่อง HHD เต็ม จะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับใครอีกหลายคน เพราะในปัจจุบันมีโปรแกรมสำเร็จรูปออกมาเยอะ แต่น้อยคนที่จะรู้วิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ดังนั้นเราต้องมาอ่านดูวิธีการต่างๆในนี้กันครับ
App TH Oil แอพพลิเคชั่นตรวจสอบราคาน้ำมันการติดตามเรื่องราคาน้ำมันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ถ้าเรามีแอพพลิเคชั่นนี้อยู่ในมือถือเราแล้ว แอพพลิเคชั่นนี้จะสามารถเช็คราคาน้ำมันได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกปั๊มเกี่ยวกับเรื่องราคาน้ำมัน
ซัมซุงประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S 8.4 และ Tab S 10.5 อย่างเป็นทางการซัมซุงประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S 8.4 และ Tab S 10.5 อย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมหน้าจอ SuperAMOLED ความละเอียดจอ 2K ด้วยราคาประมาณ 16,900 บาท และ 19,900 บาท Galaxy Tab S 8.4 และ Galaxy Tab S 10.5 โดยทั้งสองรุ่นนี้มีกำหนดวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทาง
วิธีป้องกันค่าใช้จ่ายจาก C ในระบบ Andriod และ IOSวิธีการป้องกันการเสียเงินจากแอพพิลเคชั่นต่างโดยไม่รู่ตัว โดยเรื่องแบบนี้จะสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่เราเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เพราะอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแทบหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเราไปแล้วนะครับ
Google Glassสำหรับ Google Glass เป็นเทคโนโลยีต้นแบบที่จะใช้ในอนาคต เหมาะกับการพกพาสะดวกสบายยิ่งกว่า Smart phone ในปัจจุบันอีกครับ พอตกถึงยุคนั้นแล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนมาเป็นการใช้คำสั่งงานด้วยเสียงที่แม่นยำกว่า