Feature ที่ถูกซ่อนอยู่บน iOS 8 นับว่าระยะเวลาไม่กี่ดือนเองครับที่ทาง Apple นั้นได้ปล่อยตัวเวอร์ชั่นของ iOS ตัวใหม่อย่าง iOS เวอร์ชั่น 8.1 ออกมา โดยหลายๆ ท่านนั้นอาจจะไม่ทรามาก่อนว่าภายในระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่นล่าสุดนี้นั้นมี Feature บางตัวที่ได้ถูกซ่อนอยู่ภายใน
5 ขั้นตอนการแก้ปัญหาคอมช้า step by stepสาเหตุหลักที่ทำให้คอมช้าเกิดจากการใช้งานทรัพยากรที่มากเกินไป การแก้ปัญหาคอมช้า ควรเริ่มจากการลดโปรเซสในการทำงานตั้งแต่เริ่มเปิดเครื่องและโปรแกรมต่างๆที่ไม่จำเป็นในการใช้งาน การลบไฟล์ การล้างไฟล์ขยะด้วย Disk cleanup และจัดเรียงพื้นที่ในฮาร์ดดิสก์ด้วย Disk
กล้อง Sony QX1สุดยอดกล้องถ่ายภาพที่สามารถเชื่อมต่อกับ smart phone ได้ ที่ไม่ใช่แค่การถ่ายภาพนิ่งได้เพียงอย่างเดียวแต่ยังสามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหว (VDO) ได้ด้วย หมดปัญหาเรื่องการถ่ายภาพที่ต้องคอยแบกกล้องตัวใหญ่ๆ เลยนะครับ
การเขียน IMEI Androidสำหรับใครที่ใช้ Android แล้วเกิดหลง Formart Rom หรือลง Rom ใหม่แล้ว IMEI Android หาย เรามีวิธีทำง่ายๆ ไม่ต้องไปที่ร้านนะครับ
AIS SUPER COMBO PRO 4.5” (Iris 708)ออกมาใหม่อีกแล้วกับ AIS SUPER COMBO PRO 4.5” (Iris 708)ในราคา 3,690 บาท พร้อมฟรีค่าโทร 3,500 บาท กล้องชัดกว่าเดิม เครื่องลื่นกว่าเมื่อก่อนเยอะครับ
ดีแทคลงนามสัญญา 5 ปีร่วมกับอีริคสัน เพื่อขยายบริการ 4G บนคลื่นความถี่ 2100 MHz.Dtac ได้ลงนามสัญญา 5 ปี ร่วมกับ Erikson ขยายพื้นที่ให้บริการ 4G ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ โดยสัญญาฉบับนี้ครอบคลุมถึงการอัพเกรดและการขยายเครือข่าย 4G และ 3G ของ Dtac รวมถึง Network-roll out, Integration, Tuning และ Optimization ตลอดจนการบร
Nokia Store!! จะเปลี่ยนชื่อเป็น Opera Mobile Store แล้วNokia มีข่าวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงระบบใหม่เกี่ยวกับบริการ Nokia Ovi Store เค้าบอกว่าจะมีการเปลี่ยนชื่อ Nokia Ovi Store มาเป็น Opera Mobile Store ในประมาณต้นปีหน้านี้เ
วิธีเล่นไลน์บน PC และการส่งไฟล์ต่างๆ ผ่านไลน์ สำหรับคนที่เบื่อการเล่นไลน์บน SmartPhone เพราะการพิมพ์ที่แสนจะลำบาก แป้นพิมพ์เล็ก พิมพ์ไม่ถนัด พิมพ์ไม่ทันใจ สนใจอยากจะเล่นบนคอมพิวเตอร์บ้างลองมาอ่านดูกันครับ
วิธีเร่งความเร็วเน็ต แบบง่ายๆด้วยตัวเอง วิธีเร่งความเร็วเน็ตให้เร็วขึ้น วิธีนี้อาจจะช่วยได้ในระดับนึ่งนะครับ อาจจะไม่ถึงกับเร็วจนเหลือเชื่อขนาดนั้นนะครับ อย่างไงก็ลองดูก่อนครับ ไม่อันตรายต่อระบบแน่นอนครับ
Android 5.0 Lollipop ออกมาแล้ว พร้อมเปิดตัว Nexus 6,9 และ Nexus Player ในที่สุดสิ่งที่ทุกคนรอค่อยมาตั้งนานก็ได้ออกมาให้เราได้สัมผัสกันอีกชักทีนะครับ กับ Android 5.0 Lollipop ซึ่งได้ออกมากับ Smartphone รุ่น Nexus 6 กับ Nexus 9 และ Player ซึ่งเป็นอะไรที่ทุกคนฝันเอาไว้ว่า Android รุ่นใหม่ๆจะต้องออกมาเห็นกันแน่ๆ และก็ได้ออกมาแล้