แนะนำกล่อง TuneBoss

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยปลดล๊อคความแรงของรถมอร์เตอร์ไชต์รุ่นระบบหัวฉีดของคุณ ขอแนะนำ TUNE BOSS เลยครับ กล่องรุ่นนี้จะรู้จักกันอย่างมากในวงการรถแต่งรถแข่งทั้งหลาย 
ของแนะนำให้รู้จักกล่องจูนบอสกันก่อนครับ Tune Boss เป็นกล่อง ecu standalone สำหรับ มอเตอร์ไซค์ ถูกสร้างขึ้นมาจากฐานความคิดที่ต้องการขีดเส้น ให้ทุกอย่างที่มีอยู่ในกล่อง Tune Boss เป็นมาตรฐานของกล่อง ecu ในอนาคตที่คำนึงถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด โดยที่ลูกค้ายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองต้องการอะไร ดังนั้น ท่านเองมั่นใจได้ว่า ecu Tune Boss ที่อยู่ในมือท่าน ได้ตอบโจทย์ของท่านในวันนี้และตลอดไป เรายังมีฟังค์ชั่นเพิ่มให้อีก กว่า 100 ฟังค์ชั่น ครอบคลุมการใช้งานทุกสิ่งที่คุณอยากได้ Tune boss จะเป็น ecu ตัวสุดท้ายที่อยู่ในรถคุณ การทำงานร่วมกันของทีม softwere engineer, application design engineer, Design/ Technical/ Product engineer ด้วยทีมวิศวะกว่า 20 ชีวิต กับผลงาน 5 ปี ถูกตกผลึก แก้ไข และปรับปรุง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยแนวความคิดว่า ทุกสิ่งต้องดีกว่าเดิม การคัดสรรผู้นำเข้า และดีลเลอร์ ทุกอย่างมีความสัมพันธ์กัน เพื่อเป้าหมายเดียว Tune boss จะต้องเป็นกล่อง Ecu สำหรับ มอเตอร์ไซค์ ที่ดีที่สุดในโลก


โดยปกติรถเดิมๆ สำหรับรุ่นที่ผมใช้อยู่ คือYamaha Exciter 150cc รอบเดิมๆจะตัดที่ 10,000 รอบต่อนาที ที่ความเร็ว 137 ไมล์ต่อชั่วโมง หลังจากใส่กล่อง TuneBoss แล้ว มันสามารถปลดล๊อคได้ทุกอย่างภายในรถเลย ไม่ว่าจะ เชื้อเพลง อากาศ รอบมาเร็ว รอบสูง ได้หมดครับ


กล่องรุ่นนี้สามารถปรับจูนค่าต่างๆได้ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนแทบทุกรุ่น โดยผ่าน บูลทูธ แอพสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store
ลิงค์ดาวน์โหลด
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fsrtech.tuneboss.manager.pro

การใช้งานแอพคร่าวๆก็มีประมาณนี้ครับ
เปิดแอพขึ้นมา ตัวแอพจะบังคับให้เปิดบลูทูธก่อน


แล้วค้นหาอุปกรณ์


อ่านเงือนไขรายละเอียดให้ดี


พร้อมใช้งานแอพ


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.tunebossthailand.com/

 
Tianmiza


( Last update on 2017-07-16 )

 Artticle |  Email |  Facebook

188 : 217