App AIS myCloudAIS myCloud เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ใช่แค่ Cloud Storage เพื่อสำรองข้อมูลในโทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ นั้น แต่ยังรวมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยสุดชาญฉลาด เพื่อช่วยให้คุณตามหามือถือของคุณด้วย เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น มือถือหาย!!
คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML)คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML) เช่น การสร้างการเชื่อมโยง(Hyperlink) แบบปกติ , การสร้างลิงค์กับรูปภาพ , การสร้างลิงค์ในหน้าใหม่(new browser window) , การลิงค์ไปยังอีเมล์ด้วยคำสั่ง , และการสร้างการเชื่อมโยงด้วยจาวาสคริป(Link to Javascript)
IOS, ANDROID, WINDOWS?สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะเล่น Smart Phone ระบบใหนดีควรทำความรู้จักกับมันก่อนนะครับ ว่าความเป็นมาขอระบบ และระบบมีหน้าตาอย่างไง
การจัดเลย์เอาท์ (Layout) DIV & CSS Layout tutorialสอนวิธีการออกแบบ layout โดยการใช้ DIV และคำสั่งใน CSS เพื่อจัดวางเลย์เอาท์ออกเป็นแต่ได้ส่วน เช่น header , content , footer เป็นต้น การออกแบบ layout เราจะหลีกเลี่ยงการใช้ Table เช่นในอดีต
ทีวีดิจิตอล คืออะไร ทีวีเครื่องเดิมใช้ได้หรือไม่ - 108Like ICTทีวีดิจิตอล คือระบบทีวีที่พัฒนาจากระบบอะนาล็อกไปเป็นระบบดิจิตอล ปัญหาสำหรับผู้บริโภคคือถ้ามีทีเครื่องเก่าสามารถรับชมได้หรือไม่ มีวิธีการอย่างไร บทนี้เราจะมาทราบถึงความแตกต่างระหว่างระบบทีวีทั้งสองประเภทนี้
การเขียน css ในภาษา HTML - 108Like Web developmentศึกษาพื้นฐานการเขียน CSS ในภาษา HTML เริ่มต้นอย่างไร และแทรกคำสั่ง css ไว้ที่ใดได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการแทรกแบบ inline , internal หรือ external ทั้งนี้ยังได้สรุปคำสั่ง CSS เพื่อเป็นพื้นฐานในการนำไปประยุกต์ใช้ในอนาคต
วิธีป้องกันโปรแกรมตัดเน็ต (Netcut) ด้วย static arp CMD บน Windows XP ,7 ,8วิธีป้องกันโปรแกรมตัดเน็ต (Netcut) ด้วย static arp CMD บน Windows XP Windows 7 คำสั่งแตกต่างกัน แต่ผลที่ได้เหมือนกันคือ arp type เปลี่ยนจาก dynamic เป็น static นั่นหมายถึงสามารถป้องกันการตัดเน็ตได้แล้ว
วิธีการสมัครไลน์ บนมือถือวิธีการสมัครไลน์ นั้นมีประโยชน์อย่างมาก เพราะไลน์ในปัจจุบันเริ่มมามีบทบาทในชีวิตประจำวันเรามากขึ้นทุกวัน เช่น การทำงาน การส่งไฟล์งาน การติดต่อสื่อสารทางไกลในรูปแบบ VDO Call ซึ่งจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า การใช้โทรผ่านเบอร์โทรศัพท์ และทั้งยังมีลูกเล่นต่างๆ
Youtube เตรียมปล่อย Apps แบบออฟไลYoutube ได้ประกาศว่าจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ตัวใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ เซฟหน้าเพจเอาไว้ดูวีดิโอได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต หรือเข้าใช้งานแบบออฟไลน์ บนมือถือ
วิธีการตั้งเวลาปิดเครื่องคอมโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมวิธีการตั้งเวลาปิดเครื่องคอมโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมใดๆทั้งสิ้น และเราสามารถสร้างเองได้ด้วย โดยเราจะตั้งเวลากี่นาที ต้องการให้ดับตอนไหน วันนี้เรามีวิธีง่าย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้มาก่อน