วิธีป้องกันค่าใช้จ่ายจาก C ในระบบ Andriod และ IOSวิธีการป้องกันการเสียเงินจากแอพพิลเคชั่นต่างโดยไม่รู่ตัว โดยเรื่องแบบนี้จะสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่เราเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เพราะอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแทบหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเราไปแล้วนะครับ
Google Glassสำหรับ Google Glass เป็นเทคโนโลยีต้นแบบที่จะใช้ในอนาคต เหมาะกับการพกพาสะดวกสบายยิ่งกว่า Smart phone ในปัจจุบันอีกครับ พอตกถึงยุคนั้นแล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนมาเป็นการใช้คำสั่งงานด้วยเสียงที่แม่นยำกว่า
Kingston DataTraveler Vault Privacy 3.0 แฟลชไดร์ฟที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องพกพา ข้อมูลลับ หรือข้อมูลสำคัญที่จะให้ใครรู้ไม่ได้ แถมยังต้องถือออกไปข้างนอกบ่อยๆ ซึ่งคุณอาจจะเผลอทำหล่น หรือไปวางลืมไว้ที่ไหน ทำให้คนที่เก็บได้ แล้วไม่ส่งคืน และอาจจะไปแอบเปิดดูข้อมูลนั้นของคุณ ทำให้ข้อมูลรั่วไหล ทำให้ตัวค
iPad Air2 Model! iPad6ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ iPhone 5s แล้วที่มี Touch ID เมื่อวันก่อนได้มีข่าวเกี่ยวกับเครื่องต้นแบบ หรือโมเดลหลุดออกมาให้เห็นแล้วว่า iPad Air 2 ก็ได้ร่วมโชว์ดีไซต์ใหม่ด้วย ตามที่หลุดมาจากโมเดล iPad Air 2 นั้นจะมีการเปลี่ยนการใช้งานด้วย
Lenovo ThinkPad 8สำหรับใครที่กำลังมองหา Smart phone ที่ตอบรับทุกภาคทางธุรกิจ และระบบการทำงานที่เหมือนกับคอมพิวเตอร์ หรือเหมือนโน๊ตบุ๊กอยู่ล่ะก็ ผมขอแนะนำ Lenovo ThinkPad 8 เลยครับ เหมือนทุกอย่างเลยจริงๆ ตามที่ใจเราต้องการเลยครับ
สุดยอดมือถือ รุ่นใหม่ LAVA Black Series สุดยอดมือถือ รุ่นใหม่ LAVA Black Series เป็นสมาร์ทโฟนด้วยราคาประหยัดสุดคุ้ม สำหรับคนที่ทุนน้อยแต่อยากได้มากด้วยความสามารถ ผมขอแนะนำได้เลยว่าคุมจริงๆ ครับ แต่ต้องระวังนิดนึ่งนะครับสำหรับใครที่อยากจะได้จริง ในราคาตามโฆษณา อย่าไปซื้อตามห้างร้าน หรือร้านขายมื
App AIS myCloudAIS myCloud เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ใช่แค่ Cloud Storage เพื่อสำรองข้อมูลในโทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ นั้น แต่ยังรวมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยสุดชาญฉลาด เพื่อช่วยให้คุณตามหามือถือของคุณด้วย เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น มือถือหาย!!
คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML)คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML) เช่น การสร้างการเชื่อมโยง(Hyperlink) แบบปกติ , การสร้างลิงค์กับรูปภาพ , การสร้างลิงค์ในหน้าใหม่(new browser window) , การลิงค์ไปยังอีเมล์ด้วยคำสั่ง , และการสร้างการเชื่อมโยงด้วยจาวาสคริป(Link to Javascript)
IOS, ANDROID, WINDOWS?สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะเล่น Smart Phone ระบบใหนดีควรทำความรู้จักกับมันก่อนนะครับ ว่าความเป็นมาขอระบบ และระบบมีหน้าตาอย่างไง
การจัดเลย์เอาท์ (Layout) DIV & CSS Layout tutorialสอนวิธีการออกแบบ layout โดยการใช้ DIV และคำสั่งใน CSS เพื่อจัดวางเลย์เอาท์ออกเป็นแต่ได้ส่วน เช่น header , content , footer เป็นต้น การออกแบบ layout เราจะหลีกเลี่ยงการใช้ Table เช่นในอดีต