AIS SUPER COMBO PRO 4.5” (Iris 708)ออกมาใหม่อีกแล้วกับ AIS SUPER COMBO PRO 4.5” (Iris 708)ในราคา 3,690 บาท พร้อมฟรีค่าโทร 3,500 บาท กล้องชัดกว่าเดิม เครื่องลื่นกว่าเมื่อก่อนเยอะครับ
ดีแทคลงนามสัญญา 5 ปีร่วมกับอีริคสัน เพื่อขยายบริการ 4G บนคลื่นความถี่ 2100 MHz.Dtac ได้ลงนามสัญญา 5 ปี ร่วมกับ Erikson ขยายพื้นที่ให้บริการ 4G ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ โดยสัญญาฉบับนี้ครอบคลุมถึงการอัพเกรดและการขยายเครือข่าย 4G และ 3G ของ Dtac รวมถึง Network-roll out, Integration, Tuning และ Optimization ตลอดจนการบร
Nokia Store!! จะเปลี่ยนชื่อเป็น Opera Mobile Store แล้วNokia มีข่าวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงระบบใหม่เกี่ยวกับบริการ Nokia Ovi Store เค้าบอกว่าจะมีการเปลี่ยนชื่อ Nokia Ovi Store มาเป็น Opera Mobile Store ในประมาณต้นปีหน้านี้เ
วิธีเล่นไลน์บน PC และการส่งไฟล์ต่างๆ ผ่านไลน์ สำหรับคนที่เบื่อการเล่นไลน์บน SmartPhone เพราะการพิมพ์ที่แสนจะลำบาก แป้นพิมพ์เล็ก พิมพ์ไม่ถนัด พิมพ์ไม่ทันใจ สนใจอยากจะเล่นบนคอมพิวเตอร์บ้างลองมาอ่านดูกันครับ
วิธีเร่งความเร็วเน็ต แบบง่ายๆด้วยตัวเอง วิธีเร่งความเร็วเน็ตให้เร็วขึ้น วิธีนี้อาจจะช่วยได้ในระดับนึ่งนะครับ อาจจะไม่ถึงกับเร็วจนเหลือเชื่อขนาดนั้นนะครับ อย่างไงก็ลองดูก่อนครับ ไม่อันตรายต่อระบบแน่นอนครับ
Android 5.0 Lollipop ออกมาแล้ว พร้อมเปิดตัว Nexus 6,9 และ Nexus Player ในที่สุดสิ่งที่ทุกคนรอค่อยมาตั้งนานก็ได้ออกมาให้เราได้สัมผัสกันอีกชักทีนะครับ กับ Android 5.0 Lollipop ซึ่งได้ออกมากับ Smartphone รุ่น Nexus 6 กับ Nexus 9 และ Player ซึ่งเป็นอะไรที่ทุกคนฝันเอาไว้ว่า Android รุ่นใหม่ๆจะต้องออกมาเห็นกันแน่ๆ และก็ได้ออกมาแล้
รูปแบบการเชื่อมต่อเครือข่าย (Network Topologies)รูปแบบการเชื่อมต่อเครือข่าย (Network Topologies) เป็นการแบ่งแยกการเชื่อมต่อเครือข่าย LAN ในทางกายภาพ ได้แก่ Bus, Ring, Mesh, และ Star Topology รวมถึงการรวมรูปแบบโทโปโลยีเข้าด้วยกันที่เรียกว่า Tree และ Hybrid Topology
Lenovo Yoga 3 Proมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา Lenovo เปิดตัว Yoga 3 Pro โน้ตบุ๊กพับหน้าจอ 360 องศารุ่นใหม่ (ก่อนหน้านี้ออก Yoga 2 Pro) ยังคงเน้นที่เอกลักษณ์ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาและความบาง รวมถึงปรับปรุงบานพับใหม่ที่ใช้อะลูมิเนียมและเหล็กกล้าประกอบเข้าด้วยกันมากกว่า
Yoga Tablet 2Lenovo ได้ประกาศ Up get Tablet ตัวที่มีขาตั้งและสามารถตั้งเองได้ นั้นก็คือ Yoga Tablet ให้เป็นรุ่นที่สอง โดยใช้ชื่อว่า Yoga Tablet 2 โดยมีระบบปฏิบัติการ 2 รุ่น คือ Android 4.4 และ Win 8.1
วิธีเปลี่ยน Android เป็น iOs7สำหรับใครที่เบื่อหน้าตา Android แบบเดิมๆแล้ว วันนี้ผมมี Launcher ios7 iPhone มีครบเกือบ 100% เหมือน iphone เลยครับ